Vinpearl Discovery 2 Nha Trang

Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa
Xem bản đồ
Vinpearl Discovery 2 Nha Trang mang lối kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo và ấn tượng. Là sự kết hợp giữa 138 biệt thự sang trọng, đẳng cấp với bể bơi vô cực và VVIP Clubhouse. Khu nghỉ dưỡng còn được ví như một ngôi làng nghỉ dưỡng xinh đẹp, hấp dẫn và siêu lòng mọi du khách đến đây.

Hạng phòng

Villa 2 Phòng Ngủ

Villa 3 Phòng Ngủ

Villa 3 phòng ngủ có tầm nhìn ra biển

Thông tin chi tiết Vinpearl Discovery 2 Nha Trang

Vinpearl Discovery 2 Nha Trang là sự kết hợp giữa 138 biệt thự sang trọng, đẳng cấp với bể bơi vô cực và VVIP Clubhouse. Ngoài ra, không gian ẩm thực tại đây cũng được thiết kế sang trọng và ấm cúng, với sự đa dạng và phong phú về món ăn. Là những món ăn đặc sắc của nền ẩm thực Việt Nam và quốc tế, được chế biến bởi bàn tay của những đầu bếp tài hoa. 

Đến với Vinpearl Discovery 2 Nha Trang, du khách sẽ được hòa mình vào hệ sinh thái nghỉ dưỡng - giải trí tại đây, với những chương trình vui chơi giải trí độc đáo để khám phá vịnh biển Nha Trang và tại Trung tâm giải trí ẩm thực Ocean, Vinpearl Land, Vinpearl Golf Nha Trang. Ngoài ra, du khách còn có thể đắm mình trong làn nước trong xanh tại bể bơi ngoài trời, vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ra bãi biển của vịnh Nha Trang xinh đẹp. Nếu yêu thích các hoạt động thể thao dưới nước, bạn có thể đăng ký với khách sạn để trải nghiệm các hoạt động: bóng đá , bóng chuyền, motor nước, chèo thuyền kayak, lặn biển,...

Vinpearl Discovery 2 Nha Trang nằm cách viện hải dương học 700m và công viên giải trí Vinpearl Land Nha Trang 2,8Km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cam Ranh, cách đó khoảng 36Km.

 

Có thể bạn sẽ thích

Vinpearl Discovery 2 Nha Trang

Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

78 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

44 - 46 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Vinpearl Luxury Nha Trang

Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang

D6B2, D7A1, Nguyễn Tất Thành, Khu 2, Cam Lâm, Khánh Hòa

Vinpearl Discovery 1 Nha Trang

Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

Hòn Tre, Nha Trang, Khánh Hòa

Vinpearl Resort Nha Trang

Đảo Hòn Tre, Vinh Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa