Sắp xếp theo

FLC Grand Hotel Hạ Long

Đoàn Kết, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Giá sốc

FLC Grand Hotel Hạ Long nằm ở một vị trí được đánh giá khá thuận lợi khi tọa lạc uy nghi ngay sát bờ biển của thành phố Hạ Long xinh đẹp. Với vị trí đó, khách sạn sẽ tương đương với độ cao của một tòa nhà 32 tầng.

FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc

Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, Viet Nam

Giá sốc

FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 1 giờ lái xe, đến đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian hoàn toàn khác biệt. Với thiên nhiên xanh mát, không khí trong lành cùng những dịch cụ, tiện ích đẳng cấp bậc nhất.

FLC Luxury Resort Quy Nhơn

FLC Luxury Resort Quy Nhơn

Giá sốc

FLC Luxury Resort Quy Nhơn thuộc dự án FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ 19km. Được lấy ý tưởng thiết kế từ hình tượng con rồng biển bên bờ cát trắng. Hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bất cứ chuyến công tác hay du lịch nghỉ dưỡng nào của bạn tại Quy Nhơn.
Chúng tôi đề xuất bạn nên lựa chọn sản phẩm này bởi chất lượng và giá hợp lý!

FLC Luxury Hotel Quy Nhơn

Nhơn Lý, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Giá sốc

FLC Luxury Hotel Quy Nhơn được xây dựng và thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng con rồng biển bên bờ cát trắng. Với tất cả 327 phòng khách sạn, được thiết kế rộng rãi với khu bếp và ban công riêng biệt. Tất cả đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và đẳng cấp nhất.
Chúng tôi đề xuất bạn nên lựa chọn sản phẩm này bởi chất lượng và giá hợp lý!

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn

Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hoá

1,500,000 đ

1,500,000đ

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn là một trong những khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp với vị trí đắc địa, nằm ngay trên bãi biển Sầm Sơn nổi tiếng giúp du khách có thể tận hưởng được một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè.