0904765383
Chat ngay

Sắp xếp theo

Anantara Mũi Né Resort

12A Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

Giá sốc

Anantara Mũi Né Resort chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 4 giờ đi về phía Đông. Đến với Resort 5* này du khách sẽ được tận hưởng khoảng thời gian thư giãn với khu biển vàng dài 10 Km, khu vườn nhiệt đới trong lành và những dịch vụ - tiện nghi đẳng cấp nhất. 

Mũi Né De Century Beach Resort & Spa

16 Huỳnh Thúc Kháng, P. Hàm Tiến, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

Giá sốc

Mũi Né De Century Beach Resort & Spa được bao phủ bởi thiên nhiền nhiều màu sắc, với vườn cây ăn trái nhiệt đới, các loài hoa và vườn dừa trên 50 tuổi. Là một trong những điểm đến được nhiều du khách yêu thích lựa chọn tại Mũi Né - Phan Thiết.

Mường Thanh Holiday Mũi Né Hotel

54 Huỳnh Thúc Kháng, P. Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Giá sốc

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm của Mũi Né, Mường Thanh Holiday Mũi Né Hotel được thiết kế đạt tiêu chuẩn 4*, mang đến trải nghiệm về chuyến du lịch nghỉ dưỡng có sự kết hợp giữa nét hiện đại và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của biển xanh - cát trắng - nắng vàng. 

Novela Resort & Spa Mũi Né

96A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

Giá sốc

Novela Resort & Spa Mũi Né được bao quanh bởi khu vườn dừa và cọ xanh mát, cung cấp hệ thống phòng khách sạn tiện nghi, có tầm nhìn đẹp thơ mộng. Đây là một trong những địa điểm nghỉ ngơi được rất nhiều du khách yêu thích và lựa chọn.

Pandanus Resort Mũi Né

03 Nguyễn Hữu Thọ, Mũi Né, Phan Thiết

Giá sốc

Pandanus Resort Mũi Né có đầy đủ điều kiện để bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian yên bình và thư giãn nhất. Được thiết kế theo tông màu kem nhẹ nhàng, chấm phá một vài gam màu vàng, nâu và đen, lối thiết kế tại Pandanus Resort mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu và thân mật.