Sắp xếp theo

Chúng tôi đề xuất bạn nên lựa chọn sản phẩm này bởi chất lượng và giá hợp lý!

FLC Luxury Hotel Quy Nhơn

Nhơn Lý, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Giá sốc

FLC Luxury Hotel Quy Nhơn được xây dựng và thiết kế lấy cảm hứng từ hình tượng con rồng biển bên bờ cát trắng. Với tất cả 327 phòng khách sạn, được thiết kế rộng rãi với khu bếp và ban công riêng biệt. Tất cả đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và đẳng cấp nhất.

Anantara Quy Nhơn Villas

Cầu Bãi Dại, Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Giá sốc

Anantara Quy Nhơn Villas được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Với 3 mặt giáp núi và tầm nhìn ra vịnh Quy Nhơn. Là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng không thể bỏ qua khi bạn đến với thành phố biển Quy Nhơn.

Anya Premier Hotel Quy Nhơn

44 An Dương Vương, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Giá sốc

Anya Premier Hotel Quy Nhơn là khách sạn 5* đầu tiên đạt chuẩn quốc tế tọa lạc tại trung tâm thành phố Quy Nhơn. Với quy mô 256 phòng nghỉ được thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến cho bạn những trải nghiệm bất tận trong kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Avani Quy Nhơn Resort

Ghềnh Ráng, Bãi Dài, Quy Nhơn, Bình Định

Giá sốc

Avani Quy Nhơn Resort & Spa tọa lạc dọc theo bãi biển Cửa Đại riêng, được thiết kế theo lối phong cách Việt Nam thời trung cổ với ban công hướng ra biển. Các phòng nghỉ tại AVANI đều được trang trí mở với những gam màu nhẹ nhàng, tinh tế. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho du khách. 

Casa Marina Resort Quy Nhơn

khu vực 1, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Binh Dinh

Giá sốc

Casa Marina Resort Quy Nhơn gây ấn tượng với lối kiến trúc và thiết kế vô cùng độc đáo. Khu nghỉ dưỡng bao gồm các căn biệt thự và phòng nghỉ view hướng biển có thiết kế tinh tế và trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết nhất.