Sắp xếp theo

Sol Beach House Phú Quốc by Melia Hotels International

Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Giá sốc

Sol Beach House Phú Quốc tọa lạc trong 1 khu vườn nhiệt đới và nằm trên Bãi Trường thuộc Đảo Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng có quy mô 184 phòng nghỉ được thiết kế thông minh, đặc biệt là luôn được chú trọng yếu tố hài hòa với thiên nhiên.

InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort

Bãi Bắc, Sơn Trà , Đà Nẵng

Giá sốc

InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort là khu nghỉ dưỡng được vinh danh trong Top 100 khách sạn tốt nhất thế giới, với giải thưởng thường niên World's Best Award (BAW) - là một trong những giải thưởng uy tín trong ngành du lịch.
Chúng tôi đề xuất bạn nên lựa chọn sản phẩm này bởi chất lượng và giá hợp lý!

InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort

Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Giá sốc

Nếu bạn đang kiếm tìm một địa điểm nghỉ dưỡng yên bình, hài hòa với thiên nhiên và thư giãn tuyệt đối thì InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort là điểm đến cực lý tưởng dành cho bạn. Khu nghỉ dưỡng có sự kết hợp giữa sự hiện đại, tiện nghi với vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên nơi đảo ngọc.

InterContinental Nha Trang

32 -34 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Giá sốc

InterContinental Nha Trang thuộc khu phức hợp The Costa - InterContinental Hotel do T.D Corporation làm chủ đầu tư và tập đoàn IHG quản lý, nên tất cả tiện nghi và dịch vụ tại đây đều đảm bảo bảo sự đồng nhất về chất lượng và được quản lý chặt chẽ