Sắp xếp theo

Bavico Plaza Hotel Đà Lạt

Đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giá sốc

Bavico Plaza Hotel Đà Lạt tọa lạc ngay khu vực trung tâm của thành phố Đà Lạt. Là một trong những khách sạn 5* được đánh giá là đẳng cấp và có quy mô lớn nhất tại Đà Lạt. Điểm đến nghỉ dưỡng rất đáng để lựa chọn khi đến với thành phố ngàn hoa.

Du Parc Hotel Đà Lạt

15 Đường Trần Phú, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Giá sốc

Du Parc Hotel Đà Lạt là một trong những khách sạn cổ kính và lâu đời nhất thành phố Đà Lạt. Dù đã được tôn tạo nhưng nơi đây cũng lưu giữ được nét độc đáo, đặc biệt của kiến trúc Pháp ban đầu. Phục vụ 144 khách sạn với điểm nhất là tất cả sàn nhà đều được lát gỗ.

Đà Lạt Cadasa Resort

16 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giá sốc

Đà Lạt Cadasa Resort tọa lạc tại một ngọn đồi nhỏ, được bao quanh bởi những hàng thông xanh mát và trong một khu vườn với vô vàn những loài hoa nhiều màu sắc. Là không gian lý tưởng cho những ai đang muốn rời xa cuộc sống ồn ào, áp lực.

Đà Lạt Edensee Lake Resort & Spa

Hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt - Lâm Đồng

Giá sốc

Đà Lạt Edensee Lake Resort & Spa tọa lạc ngay khu trung tâm rừng thông Lâm Đồng, với tầm nhìn bao quát ra các khu rừng và hồ nước. Là một trong những khách sạn 5* đẳng cấp và sang trọng bậc nhất, không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt.

Đà Lạt Wonder Resort

19 Hoa Hồng, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Giá sốc

Nằm trên đường Hoa Hồng trong khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt Wonder Resort là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho 1 chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố ngàn hoa. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng còn gần nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Thiền Viện Trúc Lâm, Thác Prenn, Nhà thờ Con Gà, ...