0904765383
Chat ngay

Sắp xếp theo

Aspira Cruises

Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Giá sốc

Aspira Cruises là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, cung cấp phòng nghỉ sang trọng cùng những tiện ích theo tiêu chuẩn 5*. Lựa chọn Aspira Cruises để trải nghiệm chuyến nghỉ dưỡng lý tưởng với những trải nghiệm tuyệt vời đáng nhớ.

Central Luxury Hạ Long Hotel

01 BLock H29, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

Giá sốc

Central Luxury Hạ Long Hotel thuộc chuỗi khách sạn Central 5* trên toàn quốc, tọa lạc tại vị trí lý tưởng ngay thành phố Hạ Long. Nằm trong chuỗi khách sạn 5* đạt tiêu chuẩn quốc tế, nơi đây sở hữu cho mình những yếu tố lý tưởng cho 1 điểm đến nghỉ ngơi thoải mái và tiện nghi bậc nhất tại Hạ Long.

Doris Cruise Hạ Long

Cổng 31 Tuần Châu Habour Vịnh Hạ Long, Hạ Long

Giá sốc

Du thuyền Doris Cruise Hạ Long nằm bên bờ biển cách cảng Tuần Châu chưa đến 1 Km, cung cấp phòng nghỉ sang trọng cùng nhiều tiện nghi như nhà hàng, quán bar, sân thượng, sảnh chung,....Mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị cho du khách.

FLC Grand Hotel Hạ Long

Đoàn Kết, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Giá sốc

FLC Grand Hotel Hạ Long nằm ở một vị trí được đánh giá khá thuận lợi khi tọa lạc uy nghi ngay sát bờ biển của thành phố Hạ Long xinh đẹp. Với vị trí đó, khách sạn sẽ tương đương với độ cao của một tòa nhà 32 tầng.

Genesis Luxury Regal Cruises

Lô 17, Cảng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Giá sốc

Genesis Luxury Regal Cruises được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển, mang phong cách Pháp Đông Dương. Hướng đến một không gian thanh lịch, tinh tế và sang trọng. Du thùy 5* này được ví như "Thiên đường nghỉ dưỡng trên biển", với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp.